SẢN PHẨM NỔI BẬT
Ấn phẩm -Dược liệu
  Dược thảo toàn thư
  Mã hàng:
  Giá: Liên hệ
  Thông tin chi tiết :

  Tác giả: Andrew Chevallier

  Nội dung: 

  Cuốn sách in màu trên giấy couché chất lượng cao, đóng bìa cứng vừa đẹp vừa sang trọng cùng nội dung rất hấp dẫn và dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng.
  Đọc cuốn sách, chúng ta thấy không chỉ ở Trung Quốc, Việt Nam và một số nước châu Á mới có nền YHCT mà còn rất nhiều nơi trên Thế giới YHCT cũng phát triển. Hiện nay, chúng ta cũng đang sử dụng nhiều loại thảo dược có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới.  

  Tác giả không chỉ viết về lịch sử phát triển, giới thiệu các loại Dược thảo mà còn hướng dãn cách thức chế biến thảo dược tại nhà. Đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy sự khác biệt về cách viết của 1 người phương Tây nghiên cứu về thảo dược: rất rõ ràng, khoa học, dễ hiểu. Chính vì thế nên người chưa biết gì về thảo dược cũng có thể coi đây như 1 cuốn nhập môn. Còn những BS, Lương y có thể tham khảo cách thức nghiên cứu, bào chế các sản phẩm từ thảo dược như sirô, cồn thuốc, thuốc mỡ...

  Cuốn sách này đã được tái bản và rất tiếc là hiện nay số lượng còn rất rất ít nên sẽ không phải ai cũng có điều kiện sở hữu được cuốn sách hay này

  Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

  Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết giới thiệu các sách YHCT khác trên Fanpage Sách YH cổ truyền (www.facebook.com/Sachyhctvdl/)

  Ngoài ra, các bạn có thể xem một số sản phẩm khác trên kênh Youtube Tinh Hoa Xanh: (https://www.youtube.com/channel/UC8k6B5jcrX4e1df6SCJx_qQ/featured)

   


TÌM KIẾM SẢN PHẨM
TIN TỨC NỔI BẬT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
yahoo
Tinh Hoa Xanh
tinhhoaxanhvn@gmail.com
BẢNG TỶ GIÁ
THỜI TIẾT
Hà Nội

Huế

Đà Nẵng

Nha Trang

TP Hồ Chí Minh