SẢN PHẨM NỔI BẬT
Ấn phẩm -Tập luyện
  Chữa bệnh không dùng thuốc - tập 2
  Mã hàng:
  Giá: 120.000 VND
  Thông tin chi tiết :

  Tác giả: LY Võ Hà

  Nội dung: 

  Cung cấp đến cho độc giả các cách chữa bệnh tự nhiên, dễ thực hiện mà mỗi người đều có thể vận dụng để gia tăng chất lượng cuộc sống. Nội dung cuốn sách không đi sâu vào lý thuyết với từng chủ đề mà chú trọng đến việc đưa những thông tin khoa học và các biện pháp đơn giản, thực tế đến cho người đọc. Những phương pháp như thiền và thở đúng cách, các liệu pháp tự nhiên thông qua ăn uống, tập luyện và một vài liệu pháp y học cổ truyền dùng trị bệnh đều được đề cập đến. Một số bài viết cũng cố gắng cung cấp những thông tin và quan điểm khách quan xung quanh các vấn đề nhiều người thắc mắc hoặc còn nhiều ý kiến trái chiều như ăn nhiều trứng, uống nhiều cà phê hay ăn nhiều chocolate lợi và hại thế nào?... Phần phụ lục sẽ giải đáp những thắc mắc tiêu biểu của nhiều độc giả về các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

  Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu!

  Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết giới thiệu các sách YHCT khác trên Fanpage Sách YH cổ truyền (www.facebook.com/Sachyhctvdl/)

  Ngoài ra, các bạn có thể xem một số sản phẩm khác trên kênh Youtube Tinh Hoa Xanh: (https://www.youtube.com/channel/UC8k6B5jcrX4e1df6SCJx_qQ/featured)


TÌM KIẾM SẢN PHẨM
TIN TỨC NỔI BẬT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
yahoo
Tinh Hoa Xanh
tinhhoaxanhvn@gmail.com
BẢNG TỶ GIÁ
THỜI TIẾT
Hà Nội

Huế

Đà Nẵng

Nha Trang

TP Hồ Chí Minh